Vinfil- Chuyên hệ thống lọc nước tổng biệt thự Vincom

VỀ CHÚNG TÔI

“VINFIL- NƯỚC LÀ NGUỒN SỐNG”

CÔNG TY CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ SLANPER

Nếu Slanper là công ty sản xuất TOP 1 về vật liệu lọc nước, thiết bị lọc nước tổng thì Vinfil chính là thương hiệu Lọc nước tổng biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối máy lọc nước công nghiệp công nghệ cao, là đối tác của hàng trăm hộ gia đình, chủ đầu tư, doanh nghiệp,… Chúng tôi tự hào là giải pháp sức khỏe cho mọi người, mọi nhà,…Chúng tôi đa dạng về sản phẩm, chủng loại, tốt về chất lượng và phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam. Vinfil luôn tạo ra những giải pháp theo nhu cầu của khách hàng, không ngừng cố gắng để mang tới khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu lọc nước quốc dân.

“2025 trở thành thương hiệu cung cấp máy lọc nước uy tín- chất lượng toàn quốc. Vinfil mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng”

SỨ MỆNH

Vinfil mang trong mình sứ mệnh giúp toàn dân Việt Nam có nước sạch. Sạch từ sông suối, ao biển tới từng hộ gia đình. Sạch từ ý thức, kỉ luật đến thói quen và sở thích.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể những con người không ngừng rèn luyện và phát triển bản thân:

“UY TÍN- CHẤT LƯỢNG- TẬN TÂM”


VĂN HÓA CÔNG TY

  • Lấy con người làm trung tâm.
  • Quan hệ với khách hàng là mối quan hệ giúp đỡ, hỗ trợ, quan hệ giữa người với người, không phải quan hệ mua bán.

SLOGAN

Vinfil – Nước là nguồn sống ( Water is the source of life).

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu lọc nước quốc dân, Vinfil luôn nỗ lực phát triển, tích lũy nhân tài, cải tiến sản phẩm, lắng nghe phản hồi của khách hàng, dư luận. Không đùn đẩy trách nhiệm, vì Vinfil xác định, trách nhiệm làm sạch nguồn nước là trách nhiệm của Vinfil

MÀU SẮC THƯƠNG HIỆU

mã màu vinfil

Vinfil lấy màu chủ đạo là màu đỏ- tượng trưng cho sức mạnh nội tại với đầy đủ tâm huyết và lòng trung thành, tất cả vì sự nghiệp xây dựng, phát triển của công ty và đem lại giá trị thực cho khách hàng.

Ý NGHĨA LOGO

Logo chuẩn Vinfil thiết bị lọc nước tổng

Logo sử dụng biểu tượng giọt nước tượng trưng cho Thương hiệu lọc nước, lọc khí. Các nét cong thể hiện sự mềm mại như làn sóng gợi cho người xem liên tưởng đến thiên nhiên trong lành. Các nét cũng chia Logo thành 3 phần, tượng trưng cho tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty.

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA VINFIL

profile vinfil

LÝ DO CHỌN VINFIL

VINFIL – Nước là nguồn sống 

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu lọc nước quốc dân, Vinfil luôn:

=> Trách nhiệm làm sạch nguồn nước là trách nhiệm của Vinfil.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VINFIL

CHIA SẺ