-13%
700.000
-56%
350.000
-14%
300.000
-29%

SẢN PHẨM

Cát thạch anh

250.000
-20%
120.000
-8%
120.000

Vật liệu lọc nước, lọc khí tại Vinfil có gì nổi bật?

Vật liệu lọc của Vinfil có nguồn gốc rõ ràng. Chứng chỉ xuất xưởng, tiêu chuẩn chất lượng, công bố sản phẩm rõ ràng.

Vinfil cam kết không phân phối sản phẩm kém chất lượng.

Hàng hóa có đầy đủ hóa đơn chứng từ, phù hợp với pháp luật Việt Nam và quốc tế hiện hành.

Vinfil có những loại vật liệu lọc nào?

Vinfil chỉ phân phối vật liệu lọc nước, lọc khí cao cấp, không có những loại rẻ tiền, kém chất lượng.

Cát thạch anh trắng.

Cát thạch anh Vinfil là loại trắng tinh, hàm lượng thạch anh tới 99,5%. Không phải loại trắng đục, vàng hay xám như trên thị trường. Cát thạch anh Vinfil có thể dùng để lọc nước, phong thủy, trang trí đều phù hợp.

Feramic Nhật Bản.

Feramic là hạt gốm siêu lọc sắt Nhật Bản. Đây là hạt lọc được đánh giá là hạt lọc khử sắt hàng đầu hiện nay. Nguyên lý hoạt động là xúc tác mạnh bề mặt, giúp sắt và kim loại hòa tan phản ứng nhanh với ô xi trong nước, tạo kết tủa dạng bùn. Hạt gốm Feramic với khe hở siêu nhỏ sẽ giữ lại toàn bộ chất kết tủa, chỉ cho phép nước tinh khiết đi qua.

Fimantec Nhật Bản.

Fimantec cũng là một loại hạt gốm siêu lọc công nghệ Nhật Bản. Với công thức độc đáo, hạt Fimantec ngay lập tức loại bỏ đến 99,9% Mangan hòa tan trong nước. Dải hoạt động rộng từ PH 6.5 đến 8.5 nên phù hợp với hầu hết mọi loại nước máy hay nước giếng khoan. Nếu như Feramic là hạt lọc khử sắt TOP 1 thì Fimantec lại là hạt khử Mangan TOP 1. Hai ông vua khi kết hợp với nhau thì mọi loại nước đếu được xử lý triệt để.

Cation Đức.

Khi nói đến làm mềm nước người ta thường nghĩ tới Cation. Khi nghĩ tới Cation thì không thể không nghĩ tới Cation Đức.

Trên thị trường thường dùng các loại Cation Trung Quốc Extrepure, Đài Loan Akualite, Ấn Độ Diamont C08, Trilite Hàn Quốc… Trong các loại đó thì loại của Hàn là khá nhất. Nhưng so với Đức thì vẫn thua 1 bậc.

Than hoạt tính gáo dừa Việt Nam iodin 1000mg/g.

Than hoạt tính gáo dừa Việt Nam có thể coi như vàng đen trong ngành lọc nước. Than được xuất khẩu và dùng trong nhiều ngành công nghiệp trọng yếu.

Than hoạt tính gáo dừa Việt Nam dùng lọc nước, lọc khí, lọc rượu rất tốt. Tuy nhiên, nhiều đơn vị lọc nước vì ham lợi nhuận nên thường đánh tráo khái niệm, nhập nhằng để lừa người dân. Than hoạt tính thường được đánh giá chất lượng dựa trên chỉ số iodin. Chỉ số càng cao, chất lượng càng tốt. Một số người dùng than gáo dừa đốt, hầm, không hoạt tính. Loại này có bụi đen nhiều, bẩn, mùi khói khét và lọc kém. Than hoạt tính gáo dừa khi thả xuống nước phải có sủi bọt khí, sủi càng mạnh thì chứng tỏ than khô và có chỉ số iodin cao.

Than hoạt tính Norit PK1-3 Hà Lan.

Than hoạt tính Norit Hà Lan là than TOP 1 trong số các loại than nhập khẩu. Các bạn đừng so sánh than Norit với than gáo dừa vì nó khác nhau. Vinfil sẽ có bài so sánh sau.

Than Norit Hà Lan là loại than hoạt tính gốc bùn. Chỉ số iodin khoảng 1000 đến 1100 mg/g. Than có khả năng hấp phụ màu, mùi rất tốt.

Quý khách có thể mua vật liệu lọc chính hãng của Vinfil ở đâu?

Vinfil phân phối vật liệu lọc chính hãng thông qua các kênh phân phối online: Vinfil.com, Slanper.com, Nguyennham.com, Shopee, Lazada, Amazon, thegioiloctong.com. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ tại các điểm bán cố định của hãng như:

NPP Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội (Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp): 0353.695.119

NPP Tổng kho Nguyễn Nhâm: Liền kề 960, dịch vụ 22, KĐT Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội: 0399.352.119.

NPP Bắc Ninh: 0347.468.119.

Fanpage: Vinfil – Máy lọc nước công nghiệp

0397.23.26.28