-4%
110.000.000
-5%
62.000.000
-7%
62.000.000
-7%
42.000.000

Lọc tổng biệt thự cao cấp Vinfil chuyên xử lý nước giếng khoan, nước máy nhiễm amoni, canxi, clo dư. Khử nước nhiễm sắt phèn, kim loại nặng.

Hầu hết các thiết bị lọc tổng của Vinfil đều sử dụng công nghệ lọc hàng đầu thế giới. Dễ vận hành, không cần muối hoàn nguyên. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn 01 Bộ Y Tế – Tiêu chuẩn cao nhất về nước sinh hoạt, ăn uống.

Ưu điểm vượt trội của Vinfil

  • Tối ưu thiết bị lọc tổng biệt thự theo nguồn nước, địa hình của biệt thự, chung cư, căn hộ. Thiết kế hệ thống theo sở thích của chủ nhà mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng của thiết bị.
  • Chế độ bảo hành toàn diện. Đây thực sự là thế mạnh mà không một đối thủ nào có thể sánh kịp, kể cả các thương hiệu lớn trên thế giới. Bảo hành tất cả các linh kiện trên hệ thống lọc. Bảo hành chất lượng nước đến 3 năm. Đặc biệt, bảo hành cả thiết bị khi lỗi hỏng hóc do nguyên nhân bên ngoài như thiên tai, va đập,…

Hệ thống lọc nước tổng Vinfil phù hợp với ai?

Vinfil luôn cố gắng mang sản phẩm tốt nhất đến toàn dân Việt Nam.

Tuy nhiên, thực tế thì hiện tại Vinfil chỉ mới sản xuất được một phần nhỏ vật liệu lọc. Đa phần là nhập khẩu, mà hàng nhập khẩu giá khá cao nên hiện tại tổng giá thành của hệ thống lọc tổng Vinfil khá cao. Với mức giá hiện nay thì hệ thống lọc nước này phù hợp với biệt thự, biệt phủ, căn hộ, khu nghỉ dưỡng, homestay hoặc các chung cư cao cấp ở Vincom, Ciputra…

Đối với căn hộ, biệt thự liền kề, biệt thự trong các khu đô thị thường dùng nước của khu hoặc nước máy. Nguồn nước này thường còn dư Clo và canxi, cá biệt có một số nguồn nước nhiễm mangan và amoni rất nguy hại đến sức khỏe. Lắp đặt hệ thống lọc nước tổng Vinfil là rất phù hợp.

Đối với khu nghỉ dưỡng, biệt phủ, biệt thự, homestay ở các khu vực ven đô như Hòa Lạc, Ba Vì, Lương Sơn, Hòa Bình, Nam Định, Ninh Bình…. thì phần lớn vẫn dùng nước giếng khoan. Nguồn nước giếng khoan thì ẩn chứa rất rất nhiều vi khuẩn, tạp chất có hại. Sử dụng bể lọc hoặc các thiết bị lọc rẻ tiền sẽ không giải quyết được. Hệ thống lọc nước tổng biệt thự Vinfil lại là sự lựa chọn đúng đắn.

Lắp đặt thiết bị lọc tổng biệt thự Vinfil có ưu điểm gì?

Vinfil có kinh nghiệm trong việc lắp đặt thiết bị lọc nước cao cấp.

Vinfil cam kết chất lượng nước sau lọc đạt tiêu chuẩn 01 – Bộ Y Tế – Tiêu chuẩn cao nhất về nước sinh hoạt hiện nay.

Vinfil bảo hành thiết bị lọc tới 3 năm. Chế độ bảo hành dài nhất ở thời điểm này đối với tất cả các thương hiệu lọc nước trong và ngoài nước.

Miễn phí xét nghiệm nước trước và sau lọc.

thiết bị lọc tổng tốt nhất hiện nay, hệ thống lọc nước tổng Vinfil

Làm thế nào để phân biệt hàng chính hãng?

Để mua được thiết bị lọc tổng biệt thự Vinfil chính hãng. Bạn có thể để lại thông tin ngay trên website Vinfil.com này.

Bạn cũng có thể gọi hotline 0397.23.26.28 hoặc Fanpage: Vinfil – Máy lọc nước công nghiệp.

Bạn có thể mua thiết bị thông qua các kênh phân phối của Vinfil trên khắp toàn quốc.

Bạn có thể check mã QR trên tem chống hàng giả của Vinfil. Tem được gắn ngay trên máy lọc nước tổng nên bạn có thể dễ dàng kiểm tra và đăng ký bảo hành điện tử.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng.

PS. Quý khách kết bạn zalo 0397.23.26.28 ngay để được hỗ trợ nhanh nhất khi cần thiết. (Miễn phí xét nghiệm nước, giảm tới 10% vào những ngày lễ lớn)

0397.23.26.28