Hệ thống lọc tổng Vinfil có lọc được nước giếng khoan không?

hệ thống lọc tổng biệt thự Vinfil

Hiện nay, nguồn nước giếng khoan chưa được lọc sạch triệt để, vẫn còn chứa tạp chất kim loại, màu, gỉ sét, cặn lắng, vi sinh vật gây bệnh …là mối nguy hại cho sức khỏe con người và làm cáu bẩn trang thiết bị. Đước sử dụng nguồn nước cấp từ giếng khoan an toàn đảm bảo là nhu cầu tất yếu của mỗi hộ gia đình.

Nhận thấy tính cấp thiết đó Vinfil cùng đội ngũ chuyên gia lọc nước của mình mang đến cho quý khách hệ thống lọc tổng Vinfil – cứu tinh của nguồn nước giếng khoan.

Đặc thù của nguồn nước giếng khoan.

Nguồn nước giếng khoan thường gặp một số vấn đề như sau:

 • Nguồn nước nhiễm kim loại nặng như:  phèn (sắt), nhiễm mangan, nhiều khu vực còn nhiễm nhiều Asen – chất gây ung thư.
 • Độ pH không đạt mức cho phép của BYT (6.5-8).
 • Ngoài ra còn bị nhiễm dư lượng thuốc trừ sâu, độc tố thẩm thấu từ bề mặt xuống, vi sinh vật gây bệnh.

Vấn đề nhức nhối của nước giếng khoan nhiễm tạp chất

 • Gây ra tình trạng các thiết bị bị hoen, ố vàng lâu dài dẫn đến hư hỏng trang thiết bị và tắc nghẽn đường ống nước.

 • Ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, gây ra các loại bệnh có thể kể đến như viêm ruột, tả, nhiễm độc Asen, nguy hiểm nhất là ung thư.

 Ảnh hưởng của nước giếng khoan nhiễm tạp chất lên trang thiết bị trong gia đình.

Tại sao hệ thống lọc tổng Vinfil có thể lọc được nước giếng khoan?

Chức năng của hệ thống lọc tổng Vinfil có thể kể đến như xử lý thô, lọc kim loại nặng, màu, mùi, khử độc tố, vi sinh vật gây bệnh trong nước giếng khoan bằng hệ thống màng siêu lọc tiên tiến hiện đại bậc nhất tích hợp công nghệ lọc đa cấp và hệ thống lõi lọc làm mềm nước tránh mảng bám .

Hệ thống lọc tổng Vinfil được đánh giá như một cánh cửa có chức năng xử lý thô, lọc kim loại nặng, cặn thô, asen, khử độc tố, mùi trong nước giếng khoan, từ đó bảo vệ sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình khỏi các độc chất của nước giếng khoan

Nước đầu ra của hệ thống lọc tổng Vinfil trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt của BYT đạt chuẩn an toàn sức khỏe và không bị ảnh hưởng đến chất lượng về mặt cảm quan.

Mẫu lọc tổng biệt thự Vinfil

Phân loại và ưu điểm hệ thống lọc tổng mà Vinfil cung cấp.

Hiện nay Vinfil đang cung cấp những hệ thống lọc nước hàng đầu giúp giải quyết những băn khoăn nhức nhối về nguồn nước giếng khoan mỗi hệ thống đều mang những ưu điểm riêng với mong muốn phù hợp đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng. Những hệ thống lọc nước có thể kể đến như:

Hệ thống lọc tổng Vinfil VF119:

 • Với cấu tạo 2 cột inox 304 cao cấp chống rỉ, trường tồn vĩnh cửu với thời gian. Chất liệu inox 304 giúp thiết bị luôn sáng bóng và sang trọng.
 • Nước qua cột lọc thứ nhất: Cam kết sạch hết mùi khó chịu, lọc sạch cặn đen, cặn vàng gây ố màu quần áo, thiết bị.
 • Nước qua cột số 2: Cam kết loại bỏ hoàn toàn Canxi, mangan và magie. Nước sẽ trở thành nước mềm. Giúp các thiết bị sử dụng nước trong nhà sẽ không bị đóng cặn bảo vệ cho các trang thiết bị hiện đại trong ngôi nhà của bạn.
 • Phin lọc inox, khe lọc 5 micron giúp loại bỏ hoàn toàn các hạt bụi mịn, phù du, rong tảo hay cặn bẩn siêu nhỏ (nhỏ hơn đường kính của 1 sợi tóc).
 • Đặc biệt hệ thống lọc tổng Vinfil VF119 được tích hợp Màng UF (Ultrafilter) công suất 1500 Lít/giờ. Màng siêu lọc UF là một bước đột phá trong công nghệ lọc nước giúp loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn và các tạp chất có kích thước nhỏ như vi khuẩn. Nước qua hệ thống cột lọc và màng lọc này có thể uống trực tiếp ngay sau khi lọc đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình.
 • Hơn nữa, lọc tổng Vinfil VF119 sử dụng công nghệ từ trường để làm mềm nước đây là một công nghệ làm mềm nước hiện đại bậc nhất hiện nay không tốn muối hoàn nguyên như các thiết bị khác trên thị trường.

Màng siêu lọc uf lọc sạch virus vi khuẩn Vinfil

Màng siêu lọc uf Vinfil

Hệ thống lọc nước tổng Vinfil VF321.

Hệ thống lọc nước tổng Vinfil VF321 tích hợp 3 cột lọc chất liệu vỏ inox 304 luôn sáng bóng với thời gian, bụi bẩn, ố màu chỉ cần lau nhẹ là lại sáng bóng như mới.

 • Cột số 1: Đây là cột lọc đa tầng 4 cấp lọc, lọc được nước giếng khoan giúp lloại bỏ hoàn toàn sắt phèn...
 • Cột số 2: Chứa zeolite loại bỏ hoàn toàn chất hữu cơ độc hại như chất hữu cơ khó lọc Amoni.
 • Cột số 3: Đây là cột lọc khử màu và mùi tại đây VF321 giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi tanh trong nước giếng khoan.

Cũng giống như VF919 thiết bị lọc tổng biệt thự Vinfil VF321 làm mềm nước bằng công nghệ điện từ trường giúp tiết kiệm chi phí cho hệ thống. Tích hợp hệ thống phin lọc 5 micron giúp nước trong hơn và loại bỏ những tàn dư còn sót lại. Ở bước cuối cùng, sự kết hợp của 2 màng siêu lọc Ultrafilter giúp đánh bật hoàn toàn cặn bẩn, chất kết tủa, virus, vi khuẩn có kích thước siêu vi trong nước. Nước qua đến gai đoạn này là hoàn toàn có thể uống được trực tiếp, không cần đun sôi.

Mẫu hệ thống lọc tổng Vinfil VF321.

Ngoài những ưu điểm về cấu tạo như trên hệ thống điều khiển an toàn cũng là một điểm sáng của hệ thống lọc tổng Vinfil.

 • Với hệ thống van điện điều khiển thông minh, tự động giúp hệ thống lọc hoạt động hiệu quả mà không cần sự can thiệp của con người. Đến với hệ thống lọc tổng Vinfil bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn suy nghĩ xem thiết bị có bị tắc không? Hệ thống lọc có còn đang hoạt động không? Tất cả đã có hệ thống điều khiển tự động và cả một hệ sinh thái những chuyên gia cần mẫn Vinfil sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.
 • Tủ điện điều khiển toàn bộ hệ thống, tích hợp hệ thống cầu chì, bộ đếm giờ thông minh giúp hệ thống hoạt động an toàn và hiệu quả.

Hệ thống phụ trợ đẳng cấp giúp ngôi nhà bạn sang trọng và tinh tế hơn.

sơ đồ lắp đặt thiết bị lọc nước tổng Vinfil

Sơ đồ lắp hệ thống lọc nước vinfil

 • Vinfil sử dụng hoàn toàn hệ thống đường ống PPR Vesbo kháng khuẩn, nhập khẩu. Rất ít thiết bị lọc nước giếng khoan nào được trang bị ống nước kháng khuẩn nhưng để đồng bộ với hệ thống ngôi nhà Vinfil đã tích hợp hệ thống đường ống cao cấp này, giúp toàn bộ hệ thống nước của ngôi nhà được kháng khuẩn và an toàn tuyệt đối.
 • Với hệ thống khung inox 304 chống rỉ cao cấp, có mái che khi lắp thiết bị ngoài trời. Đặc biệt, khi lắp ngoài trời sẽ sử dụng ống PPR Vesbo chống UV để bảo vệ hệ thống điện khi lắp ngoài trời.
  ==> Thiết bị lọc nước nhà bạn sẽ luôn an toàn, sáng bóng và tinh tế.

Vinfil thương hiệu hệ thống lọc tổng hàng đầu Việt Nam.

Vinfil chính là thương hiệu Lọc nước tổng hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh giúp toàn dân Việt Nam sử dụng nguồn nước an toàn và tiết kiệm. Vinfil tự hào là giải pháp sức khỏe cho mọi người, mọi nhà,…Vinfil luôn đổi mới đa dạng về sản phẩm, chủng loại, tốt về chất lượng và phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam ngoài ra Vinfil luôn hướng tới khách hàng là trung tâm học tập và thay đổi để đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng, không ngừng hoàn thiện để mang tới khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Vinfil – CHUYÊN GIA LỌC NƯỚC GIẾNG KHOAN – BẢO HÀNH TOÀN DIỆN

VINFIL UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM.

Địa chỉ: Biệt thự Sunvin Ba Vì, Vân Hòa, Hà Nội.

Hệ thống phân phối: Toàn quốc.

Hotline tư vấn: 0397 23 26 28

Email: hotrovinfil@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28