Máy lọc tổng Vinfil Vf321 có lọc được nước nhiễm Amoni không?

Nước nhiễm Amoni với hàm lượng vượt quá tiêu chuẩn cho phép có thể chuyển hóa thành các chất gây ung thư và các bệnh nguy hiểm khác. Máy lọc tổng Vinfil Vf321 giúp lọc sạch chất hữu cơ, tạp chất có hại và lọc sạch cả virus, vi khuẩn đảm bảo nguồn nước sạch tiêu chuẩn cho người dùng.

Cách để nhận biết nước bị nhiễm Amoni

Một trong những cách dễ nhất để nhận biết đó là nấu thịt trong nước nhiễm amoni. Sau đó, bạn sẽ cảm thấy thịt chín như thể còn sống. Đây là hiệu suất của nước chứa amoni.

Ngoài ra, khi hàm lượng amoni trong nước> 20mg/l, bạn sẽ ngửi thấy ngay mùi giống nước tiểu. Tuy nhiên, đây là cách nhận biết đơn giản và không đảm bảo độ chính xác. Để nhận biết chính xác nhất, bạn sẽ cần mang mẫu nước sinh hoạt đến cơ sở, đơn vị xét nghiệm. Hoặc sử dụng thiết bị kiểm tra đặc biệt để đo hàm lượng amoni trong nước.

Cách nhận biết nước bị nhiễm Amoni

Máy lọc tổng Vinfil VF321 lọc được nước nhiễm Amoni không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Dưới đây là những đặc điểm của máy lọc tổng Vinfil Vf321 có khả năng lọc được nước nhiễm Amoni:

Thiết bị tích hợp 3 lõi lọc và lớp vỏ bằng thép không gỉ 304 luôn sáng bóng theo thời gian. Bụi bẩn, vết bẩn có thể sáng bóng như mới chỉ với một lần lau nhẹ.

– Cột 1: Đây là cột lọc 4 tầng đa tầng loại bỏ hoàn toàn clo dư và kim loại nặng. Giữ nước tinh khiết và an toàn.

– Cột 2: Chứa zeolit ​​loại bỏ hoàn toàn các chất hữu cơ có hại. Nước sạch, không sinh vi khuẩn gây hại cho da.

– Cột 3: Đây là cột lọc khử mùi và màu. Khử hoàn toàn mùi khai và mùi clo dư trong nước. Nước lọc không để lại gì ngoài nước sạch tinh khiết.

Máy lọc tổng Vinfil Vf321 với màng siêu lọc giúp loại bỏ triệt để cặn bẩn, cặn bẩn, vi rút, vi khuẩn trong nước. Nước đạt đến độ này có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Hệ thống van điện được điều khiển tự động giúp máy lọc chạy thông minh và tự động, gia chủ không cần quan tâm đến thiết bị sau khi lắp đặt.

Hệ thống khung inox cao cấp, không gỉ, chống ăn mòn, chống hóa chất, bền đẹp theo thời gian.

Chính sách bảo hành Máy lọc tổng Vinfil

– Bảo hành 3 năm cho toàn bộ hệ thống. Chất lượng nước lọc đảm bảo. Bất cứ khi nào bạn thấy nước không an toàn, Vinfil sẽ xử lý giúp bạn.

– Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 1 năm

– Chế độ bảo hành được áp dụng khi quý khách mua hàng từ đại lý ủy quyền, đại lý chính thức hoặc sản phẩm có tem Vinfil.

Sơ đồ lắp hệ thống lọc nước vinfil biệt thự

Hi vọng thông qua bài viết trên, bạn đã có thêm thông tin hữu ích về thiết bị Lọc tổng Vinfil Vf321 lọc được nhước nhiễm Amoni. Bạn có thể liên hệ các đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc để được hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng.

Ngoài ra, để được hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm mà Vinfil cung cấp và được hướng dẫn xử lý các trường hơp phát sinh, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0397.23.26.28

Fanpage: Vinfil – Máy lọc nước công nghiệp

Email: hotrovinfil@gmail.com

Địa chỉ: Liền kề 960, dịch vụ 22, KĐT Mậu Lương, quận Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28