Lọc tổng biệt thự Vinfil bảo hành bao nhiêu năm?

Lọc tổng biệt thự Vinfil bảo hành bao nhiêu năm?”

“Bảo hành tại Vinfil có phải mất tiền hay không?”

“Khi cần bảo hành thì phải liên hệ như thế nào?”

Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng về chính sách bảo hành khi sử dụng dịch vụ lọc tổng biệt thự Vinfil. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc như trên, hãy để Vinfil giải đáp cho bạn thông qua bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Vinfil – Nước là nguồn sống

Giới thiệu về Vinfil – Lọc tổng biệt thự cao cấp tại Hà Nội

Với slogan “Nước là nguồn sống (Water is the source of life)”, Vinfil đã và đang ngày càng khẳng định mình trên con đường trở thành thương hiệu lọc nước tổng biệt thự cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại máy lọc nước công nghiệp công nghệ cao,…đồng thời cũng là đối tác uy tín của hàng trăm hộ gia đình, chủ đầu tư, doanh nghiệp,…Tự hào về sản phẩm đa dạng chủng loại, chất lượng tốt và phù hợp với nguồn nước Việt Nam, Vinfil không ngừng cố gắng và hoàn thiện với mong muốn mang đến những giải pháp tối ưu, hoàn hảo nhất tùy theo nhu cầu và tình huống của khách hàng.

Vinfil hoạt động với tầm nhìn đến năm 2025 trở thành thương hiệu lọc nước quốc dân, chuyên cung cấp máy lọc nước uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Chúng tôi mong muốn là sự lựa chọn, ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Do đó, Vinfil luôn không ngừng nỗ lực, phát triển, tích lũy nhân tài, cải tiến sản phẩm, lắng nghe các phản hồi của khách hàng và dư luận. Bằng giá trị cốt lõi “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM”, Vinfil không bao giờ đùn đẩy trách nhiệm mà luôn tâm niệm rằng “Làm sạch nguồn nước là sứ mệnh và trách nhiệm của Vinfil”.

Vinfil luôn tâm niệm mang lại nguồn nước sạch cho cộng đồng

Tại sao nên chọn lọc tổng biệt thự tại Vinfil?

Với tầm nhìn trở thành thương hiệu lọc nước quốc dân và được khách hàng ưu tiên lựa chọn, Vinfil luôn không ngừng hoàn thiện, đổi mới trên con đường mang đến nước sạch cho toàn dân Việt Nam. Sử dụng lọc tổng biệt thự Vinfilkhách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ với các ưu điểm sau:

 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có chuyên môn, giàu kinh nghiệm.
 • Cam kết mang lại nguồn nước lọc chuẩn sạch.
 • Hệ thống tự động, công nghệ cao, siêu tiết kiệm.
 • Quy trình lắp đặt nhanh chóng, chi phí hợp lý, chất lượng cao.
 • Giải pháp giải quyết chất lượng nguồn nước triệt để, phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Cam kết 100% sản phẩm uy tín, chất lượng; độ bền cao, lõi lọc đảm bảo.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, giá cả phải chăng.
 • Bảo hành, bảo trì lâu dài, toàn diện trên phạm vi toàn quốc.
 • Vật tư, linh kiện giao ngay trong ngày. Phí vận chuyển được thống nhất ngay trước khi giao hàng.

LỌC TỔNG VINFIL BẢO HÀNH MẤY NĂM

Dịch vụ Vinfil toàn diện từ khâu lắp đặt đến khâu chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm

Lọc tổng biệt thự Vinfil bảo hành bao nhiêu năm?

Chính sách bảo hành của Vinfil là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Khi sử dụng dịch vụ lọc tổng biệt thự của Vinfil, quý khách sẽ được bảo hành trong thời hạn 3 năm. Đặc biệt, sau 3 năm, chúng tôi vẫn hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì miễn phí. Vinfil bảo hành với phương châm: TOÀN DIỆN – TOÀN TÂM – TOÀN LỰC. Cụ thể:

Bảo hành toàn diện

Công ty chúng tôi cam kết bảo hành toàn diện linh kiện, thiết bị và chất lượng nước.

 • Các linh kiện bảo hành tối thiểu 3 năm. Riêng vỏ cột sẽ được bảo hành đến 10 năm.
 • Toàn bộ thiết bị được bảo hành 3 năm. Vinfil sẽ tiến hành bảo dưỡng định kỳ, chăm sóc thiết bị lọc.
 • Bảo hành chất lượng nước đến 36 tháng. Nếu phát hiện nước không sạch, hãy báo ngay với chúng tôi để được sửa chữa, thay mới và bồi thường phù hợp.

Đặc biệt, sau 3 năm, chúng tôi sẽ tổng kết, đại tu thiết bị lọc 1 lần. Khách hàng sẽ được trao đổi, tư vấn kỹ lưỡng với nhân viên công ty trước khi tiến hành thực hiện. Sau đó, máy lọc sẽ được bảo hành tiếp 3 năm nữa. Quy trình cứ tiếp tục lặp lại như thế 3 năm 1 lần.

Mọi thiết bị của Vinfil luôn có tem bảo hành chính hãng (Nguồn: https://vinfil.com/)

Bảo hành toàn tâm

Vinfil cam kết không đổ lỗi, không dài dòng và hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu nước sau lọc không sạch và đảm bảo. Chúng tôi làm việc với phương châm: “Tất cả vì lợi ích khách hàng”. Và vì vậy, chúng tôi sẽ làm hết sức để mang lại nguồn nước xanh, sạch cho người dân Việt Nam.

Bảo hành toàn lực

Vinfil bảo hành bằng toàn bộ trí lực, sức lực và lợi nhuận với mục tiêu không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo việc bảo hành sẽ không phải tiêu tốn tiền bạc của khách hàng, cũng như làm phiền hay làm phụ lòng tin quý báu của khách hàng dành cho công ty chúng tôi.

Một điểm đặc biệt nữa trong chính sách bảo hành của chúng tôi, đó chính là quý khách vẫn sẽ được bảo trì miễn phí ngay cả khi hết thời gian bảo hành. Lưu ý, đối với linh kiện trong thời gian bảo hành, nếu phát hiện lỗi hay hỏng hóc sẽ được thay mới miễn phí. Riêng phần lõi lọc cần thay mới định kỳ, Vinfil sẽ miễn phí toàn bộ công thay, chỉ tính giá đại lý đối với lõi lọc.

Những thiết bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài (bao gồm thiên tai, cá nhân sơ ý, va đập do thiết bị khác,…) sẽ được Vinfil hỗ trợ sửa chữa và bảo dưỡng miễn phí. Chỉ linh kiện không sửa được mà phải thay thế thì Vinfil sẽ tính giá đại lý. Đối với trường hợp thay thế hoàn toàn, Vinfil sẽ hỗ trợ 50% giá thiết bị lọc nước thay thế.

LỌC TỔNG BIỆT THỰ VINFIL BẢO HÀNH BAO NHIÊU NĂM

Chính sách bảo hành toàn diện, toàn tâm, toàn lực của Vinfil gây tiếng vang lớn (Nguồn: Vinfil – Máy lọc nước công nghiệp) 

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo hành của Vinfil và giải đáp cho bạn các thắc mắc về “Lọc tổng biệt thự Vinfil bảo hành bao nhiêu năm?”. Một khi khách hàng đã mua thiết bị lọc nước của chúng tôi tức là đã mua cả một hệ sinh thái Vinfil. Và vì vậy, chúng tôi sẽ cam kết bảo hành toàn diện, toàn tâm, toàn lực. Nhờ chính sách bảo hành này, Vinfil không những đã gây tiếng vang lớn trong ngành lọc nước, mà còn làm thay đổi tư duy bảo hành sản phẩm trên cả hệ thống từ trước đến nay.

LIÊN HỆ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Khi có nhu cầu bảo hành, bạn có thể liên hệ Vinfil thông qua các phương thức sau:

XEM THÊM: Chính sách bảo hành của Vinfil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28