HỆ THỐNG LỌC TỔNG SINH HOẠT VINFIL – SẢN PHẨM CỦA THẾ KỈ 21

lọc tổng biệt thự Vinfil

Nước chính là nguồn sống, một nguồn nước sạch sẽ cho ta một cuộc sống khỏe. Tuy nhiên cùng với tình trạng ô nhiễm môi trường khiến nước sạch bị thiếu hụt trầm trọng. Hệ quả của nó gây ra là ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Dù được thiên nhiên ban tặng nhưng nước không là vô tận, nước sạch lại càng không. Cho nên chúng ta phải luôn có ý thức tiết kiệm nguồn tài nguyên quý giá này. Vậy làm thế nào để gia đình bạn có một nguồn nước sạch tinh khiết? Giải pháp số 1 chỉ có thể là hệ thống lọc tổng sinh hoạt Vinfil với những ưu điểm vượt trội sau:

Chức năng của hệ thống lọc tổng sinh hoạt Vinfil

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt Vinfil sử dụng công nghệ hàng đầu, hiện đại bậc nhất hiện nay. Hệ thống lọc nước giúp loại bỏ các tạp chất độc hại như:

  • Cặn bẩn, bùn đất
  • Kim loại nặng: Ca, Fe, Zn, Pb…
  • Clo dư 
  • Vi khuẩn, virus, vi sinh vật
  • Chất hữu cơ

Thậm chí có thể xử lý Asen – chất gây độc thường có ở nước với hiệu suất lên đến 99%. Đồng thời, hệ thống lọc tổng sinh hoạt nhà Vinfil cũng giữ lại những khoáng chất có lợi để bổ sung cho cơ thể. Bạn có thể uống nước trực tiếp mà không cần lo lắng vì nó hoàn toàn đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế quy định.

Các dòng sản phẩm lọc nước tổng thuộc lọc tổng sinh hoạt Vinfil  bao gồm VF119, VF321, Vinfil Diamond, Vinfil Plus… đã được tích hợp công nghệ này. Mọi quá trình lọc nước đều diễn ra ở điều kiện thường, năng lượng sẽ không cần thiết ở vài công đoạn nên càng tiết kiệm điện cho gia đình bạn. 

Nhờ công nghệ UF lọc tổng sinh hoạt Vinfil có khả năng lọc sạch đến mức không có nước thải. Lượng nước trước khi lọc hầu như có thể tích bằng với lượng nước sạch bạn sử dụng. Đây chính là một ưu điểm lớn giúp tiết kiệm nước và bảo vệ môi trường.

XEM THÊM: KHÁCH HÀNG NÊN MUA LỌC TỔNG HAY MUA CẢ HỆ SINH THÁI VINFIL?

XEM THÊM: NHỮNG TÁC DỤNG CỦA LỌC NƯỚC SINH HOẠT.

 

hệ thống lọc nước tổng biệt thự Vinfil Vincom

Tiết kiệm nước cùng hệ thống lọc tổng sinh hoạt Vinfil 

Máy lọc tổng biệt thự Vinfil được trang bị một hệ thống điều khiển, giúp thiết bị tự động vận hành quá trình lọc nước. 

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt Vinfil còn được bố trí các tủ điện, cầu chì hiện đại và bộ đếm giờ đa năng điều khiển mọi toàn bộ hệ thống tối ưu và an toàn nhất.

Hệ thống van thông minh, tự động ngắt nước khi đầy bình. Nhờ vậy, lọc tổng sinh hoạt Vinfil có thể tiết kiệm được rất nhiều nước và điện năng giúp hóa đơn điện nước mỗi tháng của gia đình bạn giảm bớt. 

Chung tay bảo vệ nước sạch với máy lọc nước tổng sinh hoạt Vinfil

Bên cạnh việc lắp đặt lọc tổng sinh hoạt Vinfil thì chúng ta cũng cần phải xây dựng cho bản thân những thói quen tốt như:

  • Giặt áo quần khi đủ lượng
  • Khóa nước sau khi sử dụng
  • Tránh lãng phí nước khi rửa xe, rửa sân phơi
  • Tận dụng nước sau khi rửa rau củ, rửa bát nước cuối để tưới cây
  • Không xả nước bừa bãi…

Vì một cuộc sống trong lành, việc đầu tiên chúng ta cần làm là tạo nên nguồn nước sạch cho chính mình, sau đó sử dụng chúng một cách thật tiết kiệm và hiệu quả. Đừng bao giờ lãng phí nguồn tài nguyên nước vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta. Hãy tham khảo những bài viết khác của Vinfil để có nhiều kiến thức bổ ích về nguồn sống hằng ngày bạn nhé!

XEM THÊM: TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT BỘ LỌC NƯỚC TỔNG ĐẦU NGUỒN NGAY TỪ BÂY GIỜ.

XEM THÊM: [ KHUYÊN DÙNG 2021 ] TOP LỌC NƯỚC TỔNG TỐT NHẤT HIỆN NAY.

XEM THÊM: XỬ LÝ NƯỚC MÀU VÀNG AN TOÀN, TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28