MÁY LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VIỆC LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN

máy lọc tổng đầu nguồn Vinfil

Sử dụng máy lọc tổng đầu nguồn có lợi ích vô cùng lớn trong cuộc sống hiện nay. Hệ thống lọc tổng giúp nước đầu ra đảm bảo sạch và an toàn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các lợi ích lọc tổng đầu nguồn qua bài viết dưới đây. 

1. Máy lọc tổng đầu nguồn là gì?

Máy lọc tổng còn được gọi là máy lọc thô. Đây là hệ thống lọc nước đầu nguồn để dùng trong sinh hoạt. Máy lọc tổng có thể xử lý, lọc bỏ các độc tố, tạp chất, hóa chất hay các cặn bẩn để cho ra nguồn nước sạch theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Máy lọc tổng có những thiết kế riêng biệt và phù hợp với từng gia đình. Nước được lọc xong đảm bảo sạch và an toàn trong quá trình sử dụng. Sử dụng máy lọc tổng cũng là cách bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn. 

máy lọc tổng đầu nguồn

2. Ảnh hưởng của việc sử dụng nguồn nước ô nhiễm trong sinh hoạt

Ngày ngay, tình trạng ô nhiễm không chỉ ở nước trên bề mặt mà còn xuất hiện ở các mạch nước ngầm. Sử dụng nguồn nước này lâu dài gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như làm hư hại nhiều tài sản của con người. Các nguồn nước ngầm hiện nay đa số bị nhiễm các độc tố như: Mangan, Sắt, Asen, Kali hoặc Cadimi, Crom…

– Nước chứa các kim loại nặng khi thải ra sông, hồ gây hại cho hệ sinh thái như cây cỏ, cá… Và sau đó là cho những người sử dụng chúng làm thực phẩm. Sử dụng nước có kim loại nặng dẫn đến các dị tật bẩm sinh hoặc các bệnh về ung thư. 

– Nước bị nhiễm chì có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh, gây tai biến não hay rối loạn hoạt động tủy xương.

– Nước nhiễm Asen (thạch tín) gây ra hơn 20 bệnh khác nhau, chủ yếu là các bệnh nguy hiểm đến tính mạng

Chính vì thế, cần phải có hệ thống lọc tổng đầu nguồn để xử lý các độc tố kim loại. Đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn để có thể sử dụng trong sinh hoạt.

3. Các lợi khi sử dụng máy lọc tổng đầu nguồn

3.1. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình

Nước sinh hoạt ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người, nhất là sức khỏe. Trong quá trình sử dụng, nước có thể dính vào mắt, da, miệng gây nên nguy cơ mắc các bệnh về da, mắt, hô hấp. 

Sử dụng máy lọc tổng có thể loại tỏ các tác nhân gây hại như hóa chất, clo, thạch tín… đảm bảo nước đầu ra sạch, an toàn cho người sử dụng.

máy lọc tổng đầu nguồn

3.2. Tiết kiệm chi phí cho gia đình

Theo như nghiên cứu, bạn sẽ phải tốn đến 30% dầu gội, sữa tắm cho việc tắm giặt, gội đầu nếu sử dụng phải nguồn nước bẩn, nước cứng.  

Nước cứng còn gây ra các mảng bám, đóng cặn trong quá trình đun nước trong bình, gây lãng phí điện. 

Chính vì thế, sử dụng máy lọc tổng sẽ giải quyết được một phần chi phí sinh hoạt về lâu về dài trong gia đình. 

máy lọc tổng đầu nguồn

3.3. Bảo vệ các thiết bị gia dụng trong gia đình

Nước có chứa các chất sắt, canxi, mangan làm cho các thiết bị trong nhà như: bình nóng lạnh, ấm siêu tốc, vòi nước, máy giặt… nhanh chóng bị hư hỏng. Các hiện tượng mà bạn thường thấy như han gỉ vòi nước, máy giặt đóng cặn chủ yếu là do nước bị nhiễm bẩn.  

Sử dụng máy lọc tổng đầu nguồn sẽ làm giảm đi các hiện tượng này, bảo vệ tối đa các thiết bị gia dụng trong nhà, nâng cao tuổi thọ. 

4. Có thể mua máy lọc tổng đầu nguồn ở đâu?

Trên thị trường không thiếu các đơn vị cung cấp hệ thống lọc tổng đầu nguồn. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị cung cấp, có thể tham khảo hệ thống lọc nước Vinfil của chúng tôi. Đến với Vinfil, bạn sẽ nhận được: 

  • Sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm giúp giải quyết được tình trạng xử lý nước trong gia đình.
  • Máy lọc tổng của Vinfil với màng lọc công nghệ hiện đại. Loại bỏ các chất độc hại có trong nước
  • Màng lọc UF của Vinfil thẩm thấu ngược lọc bỏ các tạp chất thô như rong rêu, đất cát rỉ sét, bụi mịn. Các chất không tan trong nước
  • Các chất độc như chì, mangan, phèn, cặn vôi đều được loại bỏ một các triệt để
  • chế độ bảo hành tốt, hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Với sứ mệnh của Vinfil là giúp toàn dân Việt Nam có nước sạch. Chúng tôi đảm bảo sử dụng công nghệ lọc hàng đầu Việt Nam để cải thiện chất lượng nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết và làm cho cuộc sống tất cả mọi người tốt hơn. 

Xem thêm: (NÊN MUA 2021) TOP 3 THƯƠNG HIỆU LỌC TỔNG UY TÍN

One thought on “MÁY LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN LÀ GÌ? LỢI ÍCH CỦA VIỆC LỌC TỔNG ĐẦU NGUỒN

  1. Pingback: 5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC - Vinfil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28