HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA NÓ

hệ thông lọc nước tổng

Hệ thống lọc nước tổng là hệ thống lọc sạch nguồn nước phục vụ cho sinh hoạt. Nó có vai trò loại bỏ cặn bẩn và những tạp chất có trong nước trước khi được sử dụng trong sinh hoạt của các gia đình. 

Hệ thống lọc nước tổng có giống chức năng của máy lọc nước thông thường không? 

  • Cả hai cùng là thiết bị lọc nước. Tuy nhiên, nếu như máy lọc nước chỉ có thể lọc ra một lượng nước đủ phục vụ việc nấu nướng, ăn uống thì hệ thống lọc tổng sẽ xử lý và cung cấp nước sạch cho toàn bộ sinh hoạt cho căn nhà. Ngoài ra hiệu suất của máy lọc nước ít hơn so với lọc tổng. Nguồn nước đầu vào của hệ thống lọc nước tổng là rất phong phú, khi nó có thể sử dụng nhiều nguồn cấp khác nhau như nước máy, nước giếng khoan,…. Còn máy lọc nước  sẽ khó có thể xử lý được nguồn nước vào đa dạng như thế. Còn rất nhiều những ưu điểm vượt trội của hệ thống lọc nước tổng so với máy lọc nước, cùng Vinfil tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hệ thống lọc tổng

Ưu điểm của hệ thống lọc nước tổng

  • Như đã nhắc tới bên trên, hệ thống lọc tổng biệt thự đang được xem là giải pháp hữu ích nhất với nhiều gia đình vì những lý do sau:

1. Mang lại nguồn nước sạch, an toàn, đảm bảo vệ sinh

Hệ thống lọc tổng biệt thự có thể loại bỏ sạch những tạp chất độc hại. Những vi khuẩn có trong nguồn nước. Khử sạch clo dư, lọc những kim loại nặng có trong nguồn nước như Fe, Mn,… giúp nguồn nước nhà bạn không còn mùi clo, cặn bẩn. 

NƯỚC SẠCH

2. Bảo vệ thiết bị thiết bị vệ sinh và đồ dùng trong gia đình

Việc sử dụng hệ thống lọc tổng không chỉ bảo vệ được sức khỏe của gia đình. Ngoài ra còn giúp những vật dụng vệ sinh gia tăng thêm tuổi thọ. Nước sau khi được loại bỏ tạp chất sẽ hạn chế tắc nghẽn đường ống và cặn đá vôi. Chậu rửa, quần áo gia đình bạn sẽ không còn gặp tình trạng ố vàng. 

thiết bị vệ sinh

3. Làm mềm nước, giúp đồ ăn giữ được các chất hữu cơ có ích và cơ thể thoải mái hơn

Nước sinh hoạt thông thường ở dạng nước cứng, có chứa cả cặn Canxi và Magie. Đây là những khoáng chất vô cơ, rất khó để cơ thể người hấp thụ. Với máy lọc nước tổng, nước sẽ được làm mềm, loại bỏ khoáng chất vô cơ còn xót lại. Dùng nước mềm để nấu ăn, những khoáng chất có lợi cho sức khỏe sẽ được giữ lại. Giúp món ăn lưu giữ được hương vị, giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn. Ngoài ra, khi sử dụng nước mềm để sinh hoạt, tóc và da của bạn sẽ chắc khỏe hơn. Giảm thiểu gãy rụng tóc, làn da sẽ được dưỡng ẩm và mềm mại hơn. 

làm mềm nước cứng

Hệ thống lọc nước tổng loại nào tốt nhất ?

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên nắm rõ những thông tin sau đây để có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất 

  • Cần có thông tin sản phẩm, có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ
  • Sau khi sử dụng lọc nước trong hơn, không còn mùi hôi, không còn lắng cặn
  • Để có được một hệ thống lọc tổng tốt, đảm bảo, nên sử dụng của các nhãn hiệu uy tín và được công nhận trên thị trường.

Hệ thống lọc nước tổng mua ở đâu thì uy tín ?

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ thống lọc tổng biệt thự khác nhau. Mỗi loại sẽ có một ưu nhược điểm nhất định. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một hệ thống lọc đang được đánh giá tốt nhất hiện nay. Hệ thống lọc tổng biệt thự VinfilVới công nghệ màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, màng lọc có thể lọc sạch và diệt được những vi khuẩn và tạp chất có hại trong nước. Sau khi qua các bước lọc kỹ càng sẵn sàng để sử dụng. Với tuổi thọ từ 3 đến 5 năm, ít tiêu thụ điện năng, hệ thống lọc nước tổng biệt thự Vinfil là một lựa chọn đáng tin cậy cho mỗi gia đình.

Với những công dụng và ưu điểm đã được kể ở trên, hệ thống lọc tổng biệt thự thực sự là một hệ thống quan trọng và không thể thiếu trong gia đình. Từ những công nghệ hiện đại nhất, hệ thống lọc tổng biệt thự sẽ là một trợ thủ đắc lực trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. 

Xem thêm: NHỮNG TÁC DỤNG CỦA LỌC NƯỚC SINH HOẠT

Xem thêm: HỆ THỐNG LỌC TỔNG GIA ĐÌNH HOT NHẤT 2021

Xem thêm: (NÊN MUA 2021) TOP 3 THƯƠNG HIỆU LỌC TỔNG UY TÍN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28