CÔNG DỤNG VÀ CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG LỌC TỔNG SINH HOẠT

cấu tạo hệ thống lọc tổng sinh hoạt Vinfil

Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm khiến sức khỏe con người ngày càng bị đe dọa. Việc sử dụng hệ thống lọc tổng sinh hoạt là một giải pháp đang được rất nhiều gia đình áp dụng để cải tạo nguồn nước sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt của con người. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo và công dụng của hệ thống lọc tổng sinh hoạt nhé.

Công dụng của hệ thống lọc tổng sinh hoạt: 

Trong nguồn nước ngày nay có chứa rất nhiều tạp chất độc hại, gây nguy hại cho sức khỏe gia đình. Ngoài ra, những tạp chất này còn có thể gây hư hại, giảm hiệu suất của các thiết bị trong gia đình. Hệ thống lọc sẽ có nhiệm vụ loại bỏ những chất độc hại có trong nước, giữ lại các kim loại thô còn sót lại trong nước như Fe, Mn… Nhờ đó, gia đình bạn sẽ tránh được những bệnh nguy hiểm về da, tiêu hóa và một số bệnh hiểm nghèo. Đồng thời cũng giảm thiểu nguy cơ tắc nghẽn đường ống do cặn đá vôi. Vòi hoa sen, chậu rửa hay áo trắng không còn bị ố vàng do rỉ sét gây ra nữa

Cấu tạo của hệ thống lọc tổng sinh hoạt 

Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào của gia đình bạn mà hệ thống lọc tổng sẽ có tới 1 – 2  hoặc có thể là 3 cột lọc. Ở đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn cấu tạo của hệ thống lọc tổng sinh hoạt Vinfil gồm 2 cột lọc. Đây đang là một trong những hệ thống lọc nước tổng được đánh giá cao trên thị trường. 

Hệ thống lọc gồm 2 cột lọc riêng biệt, 1 thùng muối, 1 bộ khung và đi kèm là bộ mái che cao cấp. Chúng ta sẽ đi vào từng bộ phận chi tiết để hiểu rõ hơn về bộ lọc này nhé. 

Cột lọc thứ nhất: 

  • Vỏ cột lọc được làm từ inox 304 chống rỉ, chống ăn mòn. Giúp cột lọc luôn giữ được vẻ sáng bóng. Đây là cột lọc đa tầng 5 cấp lọc bao gồm: Than hoạt tính Norit, hạt Feramic, cát thạch anh trắng cao cấp, quặng Mangan và hạt ODM Russia.
  • Để cột lọc đa tầng hoạt động hiệu quả, nhà sản xuất đã trang bị thêm một van lọc tự động sục rửa thông minh. Nhờ đó, cột lọc có thể loại bỏ toàn bộ kim loại nặng, clo dư và mangan có trong nước. 

Cột lọc thứ nhất của hệ thông lọc nước sinh hoạt Vinfil

Cột lọc thứ hai:

  • Cột lọc thứ 2 có chức năng làm mềm nước. Nước đi qua cột lọc làm mềm sẽ loại bỏ được toàn bộ các khoáng chất canxi, magie, mangan… Đây là những khoáng chất thô có lẫn trong nước, cơ thể rất khó hấp thụ. Khi loại bỏ được những khoáng chất thô có lẫn trong nước, gia đình bạn sẽ không còn phiền muộn bởi những màng trắng bám trên gương, chậu rửa, vòi đường ống nước sẽ không còn bị tắc nghẽn nữa. 

Cột lọc thứ hai của hệ thông lọc nước sinh hoạt Vinfil

Thùng muối của hệ thống lọc tổng sinh hoạt Vinfil

  • Thùng muối có tác dụng trao đổi i-on, đẩy canxi,magie, mangan ra ngoài theo đường nước thải. Đây là loại muối có nồng độ NaCl cao ( tới 99,5%) và được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. 

Thùng muối của hệ thông lọc tổng sinh hoạt Vinfil

Bộ khung đi kèm và mái che của hệ thống lọc tổng sinh hoạt Vinfil:

  • Khung của bộ tổng lọc được thiết kế bằng 100% inox 304. Giữ cho khung không rỉ sét, không bị ăn mòn.

MỘT SỐ ĐIỀU LƯU Ý:

  •  Những hệ thống lọc tổng trên thị trường đều có nhiều điểm tương đồng với nhau. Mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. 
  • Các bạn nên xục xả hệ thống định kì để đảm bảo chất lượng lọc được tốt nhất. 

Xem thêm: (NÊN MUA 2021) TOP 3 THƯƠNG HIỆU LỌC TỔNG UY TÍN

Bên trên là cấu tạo và nguyên lý của hệ thống lọc tổng sinh hoạt. Hệ thống được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc. Tuy nhiên các bạn nên tìm hiểu về những ưu và nhược điểm để có sự trải nghiệm tốt nhất. 

Hotline tư vấn: 0397.23.26.28

Email: hotrovinfil@gmail.com

Fanpage: Vinfil – Máy lọc nước công nghiệp

Địa chỉ: Liền kề 960, dịch vụ 22, KĐT Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28