TẠI SAO LẠI CẦN SỬ DỤNG THIẾT BỊ LỌC TỔNG?

sơ đồ lắp đặt thiết bị lọc nước tổng Vinfil

Trong cuộc sống hiện nay, nguồn nước dính phải rất nhiều chất bẩn. Nó sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người, tăng các nguy cơ mắc bệnh liên quan. Không ai có thể chắc chắn rằng nguồn nước nhà mình an toàn. Để bảo đảm sức khỏe cho gia đình, sử dụng thiết bị lọc tổng là điều vô cùng cần thiết. Trong bài viết này Vinfil sẽ nêu ra tại sao lại cần sử dụng thiết bị lọc tổng sinh hoạt.

Thiết bị lọc tổng sinh hoạt là gì?

Thiết bị lọc tổng là hệ thống sử dụng nhiều công nghệ lõi lọc cao cấp trên thế giới. Tác dụng của nó là xử lý các tạp chất bẩn còn tồn đọng trong nguồn nước sinh hoạt của gia đình từ đầu nguồn. Ngăn chặn các bệnh về ô nhiễm nguồn nước.

sơ đồ lắp đặt thiết bị lọc nước tổng Vinfil
Sơ đồ lắp thiết bị lọc nước tổng Vinfil

Những máy lọc thông thường chỉ có thể được lắp đặt cạnh các vòi nước nên khó có thể lọc hết được nước sạch. Vậy nên, hiện nay việc sử dụng thiết bị lọc tổng được phổ biến hơn bao giờ hết. Thiết bị này sẽ lọc nước từ đầu nguồn, nước sẽ luôn được xử lý trước khi sử dụng.

Lý do nên sử dụng thiết bị lọc tổng

Ngăn chặn tạp chất, nước bẩn 

Nước ngày càng ô nhiễm, mà các máy lọc bình thường chỉ có 2 đén 3 lõi lọc công nghệ thấp. Chắc chắn rằng không thể ngăn chặn hết tạp chất trong nước.

Thiết bị lọc tổng loại bỏ vi khuẩn trong nước

Với thiết bị lọc tổng, được trang bị các lõi lọc với công suất cao, sẽ giúp cho nguồn nước nhà bạn chất lượng hơn, chuẩn sạch và an toàn:

– Loại bỏ mùi lạ, các vi sinh vật ở trong nguồn nước của gia đình

– Lọc các kim loại nặng như thủy ngân, chì,…

– Lọc các tạp chất: Sắt, đồng, nhôm, kẽm,…

– Loại bỏ các hóa chất: Asen, Amoni, Nitrat, Florua,…

Ngoài các tác dụng trên, lọc tổng sinh hoạt còn làm mềm nước nhà bạn, giúp cho nước dùng hằng ngày của bạn được gia tăng chất lượng hơn.

Độ bền lâu dài, tiết kiệm chi phí

Các lõi lọc của thiết bị lọc tổng được bọc bởi các kim loại vĩnh cửu theo thời gian. Giúp cho lõi lọc có độ bền lâu dài. Với những gia đình yêu thích sự sang trọng, thiết bị lọc này là một sự phù hợp để làm hiện đại cho ngôi nhà.

Tuổi thọ của sản phẩm này cũng khá cao, khi nó có thể được sử dụng từ 15 -20 năm mới phải thay mới. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng máy lọc nước thông thường (chỉ sử dụng được từ 5 -10 năm). Lọc nước thông thường cứ một năm sử dụng lại phải thay lõi lọc, khá tốn chi phí sử dụng.

Lời kết.

Chúng ta nên sử dụng thiết bị lọc tổng thay thế cho máy lọc thông thường để đảm bảo chất lượng nước sạch của gia đình của mình.

Trên thị trường hiện nay, thiết bị lọc tổng đến từ thương hiệu Vinfil đang là thiết bị được tin dùng hoàn toàn từ các gia đình lớn.

loc-tong-vinfil

Vinfil sẽ hỗ trợ kiểm tra miễn phí nguồn nước sinh hoạt cho gia đình bạn. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn lọc tổng sinh hoạt phù hợp. Giúp giải quyết tối ưu tình trạng nước sinh hoạt:

  • Chúng tôi giúp bạn được trải nghiệm và sử dụng thiết bị lọc cao cấp, bền bỉ theo thời gian, công nghệ tiên tiến hiện đại.
  • Hỗ trợ và lắp đặt nhanh chóng bởi các kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm.
  • Chúng tôi hỗ trợ kiểm tra lại nguồn nước sau khi lắp lọc tổng sinh hoạt. Đảm bảo hoàn toàn sự yên tâm và hài lòng của quý khách hàng.
  • Chính sách bảo hành, bảo trì của Lọc tổng biệt thự Vinfil dài hạn tận tâm số 1.

Hotline tư vấn: 0397.23.26.28

Email: hotrovinfil@gmail.com

Fanpage: Vinfil – Máy lọc nước công nghiệp

Địa chỉ: Liền kề 960, Dịch vụ 22, KĐT Mậu lương, Hà Đông, Hà Nội.

BÁO GIÁ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC BIỆT THỰ

4 thoughts on “TẠI SAO LẠI CẦN SỬ DỤNG THIẾT BỊ LỌC TỔNG?

  1. Pingback: (NÊN MUA 2021) TOP 3 THƯƠNG HIỆU LỌC TỔNG UY TÍN - Vinfil

  2. Pingback: TẬN HƯỞNG SỰ TINH KHIẾT NHỜ LỌC TỔNG BIỆT THỰ VINFIL - Vinfil

  3. Pingback: 5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA MÁY LỌC NƯỚC - Vinfil

  4. Pingback: GIẢI PHÁP CHO NƯỚC SINH HOẠT NHIỄM BẨN - Vinfil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28