NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA LỌC TỔNG BIỆT THỰ VINFIL BẠN NÊN DÙNG

ưu điểm của lọc tổng biệt thự Vinfil

Ai cũng đều biết nước rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Nước chiếm đến 70% thành phần cơ thể và chắc chắn rằng thiếu nước chúng ta không thể sống được. Vì vậy, để có một sức khỏe khỏe mạnh thì nguồn nước sinh hoạt gia đình chúng ta phải thật chuẩn sạch. Rất nhiều hộ gia đình hiện nay đã tin dùng Lọc tổng biệt thự Vinfil để mang lại sức khỏe cho gia đình. Sau đây là một số ưu điểm của Lọc tổng biệt thự Vinfil mà mọi người nên tin dùng:

Lọc tổng biệt thự Vinfil cam kết mang lại nguồn nước chuẩn sạch

Hiểu được tầm quan trọng của nước sạch, Vinfil đã tiến hành khảo sát 212 biệt thự ở 19 khu đô thị khác nhau. Nhận thấy điểm chung của môi trường nước hiện này đều gặp tình trạng: nước dư clo nhiều, mùi Javen nồng, nước nhiễm kim loại,… Để giúp mọi người có cuộc sống đảm bảo, sức khỏe tốt hơn. Vinfil đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm lọc tổng biệt ưu việt chất lượng. Lọc tổng biệt thự của Vinfil tự tin lọc tự động ở vùng nước thấp không có áp lực, tự động lọc mọi loại nước. Nước sau lọc đảm bảo chuẩn sạch, đạt đủ các tiêu chí hợp vệ sinh để uống trực tiếp sau lọc. Một số tác dụng của lọc tổng biệt thự Vinfil mang lại bao gồm:

· Tăng cường sức khỏe nhờ nước sạch.
· Giảm các bệnh về da.
· Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch tiêu hóa.
· Thải độc tố cơ thể.

ưu điểm của lọc tổng biệt thự Vinfil

Lọc tổng Vinfil độ bền cao, lõi lọc đảm bảo chất lượng

Với thiết kế từ 2- 3 cột inox cao cấp chống rỉ. Lọc tổng biệt thự Vinfil tự tin vĩnh cửu theo thời gian. Đảm bảo thiết bị lọc luôn sáng bóng và sang trọng. Phù hợp với không gian hiện đại và tinh tế của ngôi biệt thự. Các bước lọc của lọc tổng biệt thự Vinfil bao gồm:

Bước 1: Ở cục lọc số 1 bao gồm 4 tầng cấp lọc. Nước sau khi lọc ở cục số 1 này sẽ được loại bỏ hoàn toàn Clo dư và kim loại nặng, giúp nước trở nên tinh khiết và an toàn cho người dùng.

Bước 2: Ở cục lọc số 2 có chứa zeolite, là khoáng chất loại bỏ hoàn toàn chất hữu cơ độc hại trong nước. Nước sẽ chuẩn sạch, không tồn tại vi khuẩn làm hại da.

Bước 3: Nhiệm vụ cuối cùng của lọc tổng biệt thự sẽ là làm mềm nước. Bước này sẽ giúp nước hoàn toàn đảm bảo và hợp tiêu chuẩn vệ sinh vì được loại bỏ toàn bộ canxi, mangan, magie,….
Nước sau các bước lọc sẽ trở thành nước mềm, sau khi tắm rửa sẽ có cảm giác mềm da, không còn gặp tình trạng thô ráp. Cuối cùng, phin lọc 5 micron sẽ giúp nước trong hơn và loại bỏ hoàn toàn những tàn dư còn sót lại.

Hệ thống tự động, công nghệ cao

Lọc tổng Vinfil được trang bị hệ thống van điện điều khiển tự động, giúp thiết bị lọc vận hành một cách thông minh và tự động. Chủ nhà không cần quan tâm đến thiết bị sau khi lắp đặt. Đồng thời, Vinfil trang bị thêm cho sản phẩm của mình toàn diện:
· Hệ thống khung inox cao cấp, không gỉ, chống ăn mòn, chống hóa chất, sáng đẹp vĩnh cửu với thời gian.
· Đường ống nội tuyến bằng ống nhiệt kháng khuẩn Vesbo nhập khẩu. Đồng bộ với hệ thống đường ống nước cao cấp trong ngôi biệt thự.

Thiết bị lọc tổng Vinfil siêu tiết kiệm

Sử dụng lọc tổng biệt thự Vinfil tiết kiệm vì:
· Công suất lọc lên tới 2000l/ giờ đáp ứng đủ nước sạch cho 30-40 người dùng cùng 1 lúc.
· Hoạt động lọc công suất cao nhưng 1 tháng chỉ tốn khoảng 5 số điện.
· Nước càng bẩn, thiết bị càng lọc rửa nhiều, tiết kiệm nước xả. Trung bình 1 tháng nước xả thải chỉ khoảng 2 khối nước.

Chế độ bảo hành lâu dài, toàn diện

Vinfil cam kết bảo hành 3 năm đối với toàn bộ hệ thống. Chúng tôi đảm bảo bảo hành cả chất lượng nước sau lọc. Bất kỳ trường hợp nào, khi quý khách hàng cảm thấy nước không đảm bảo, Vinfil sẽ có mặt xử lý ngay. Ngoài ra, chúng tôi cam kết đổi trả 1 đổi 1 trong vòng 1 năm nếu sản phẩm lỗi liên tục mà Vinfil không xử lý được. Đây chính là ưu điểm vượt trội của lọc tổng biệt thự Vinfil mà không đối thủ nào có thể sánh kịp.

che-do-bao-hanh-loc-tong-vinfil

Trên đây là 5 lý do quý khách hàng nên tin dùng lọc tổng biệt thự Vinfil. Cảm ơn quý khách đã đặt niềm tin cho chúng tôi. Với tầm nhìn trở thành thương hiệu lọc nước quốc dân, Vinfil luôn:

· Nỗ lực phát triển
· Tích lũy nhân tài
· Cải tiến sản phẩm
· Lắng nghe phản hồi của khách hàng, dư luận.
· Không đùn đẩy trách nhiệm

Trách nhiệm làm sạch nguồn nước là trách nhiệm của Lọc tổng biệt thự Vinfil!

Hotline tư vấn: 0397.23.26.28

Email: hotrovinfil@gmail.com

Fanpage: Vinfil – Máy lọc nước công nghiệp

Địa chỉ: Liền kề 960, Dịch vụ 22, KĐT Mậu lương, Hà Đông, Hà Nội.

XEM THÊM: BÁO GIÁ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC BIỆT THỰ VINFIL

One thought on “NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA LỌC TỔNG BIỆT THỰ VINFIL BẠN NÊN DÙNG

  1. Pingback: XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM AMONI - BẢO VỆ SỨC KHỎE GIA ĐÌNH BẠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28