Chính sách giao hàng của Vinfil

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng chung cho Vinfil, đại lý và đối tác (gọi tắt là Vinfil hoặc chúng tôi).

Giao ngay

  • Với việc tôn trọng khách hàng, tôn trọng thời gian của khách hàng. Vinfil luôn đề cao việc giao hàng nhanh nhất có thể đến tay khách hàng. Vinfil chỉ cung cấp sản phẩm hoàn thiện tới tay khách hàng. Vật tư, linh kiện được phân phối qua các kênh đại lý.
  • Đối với thiết bị lọc tổng Vinfil sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến khảo sát mặt bằng và phân tích nước sơ bộ ngay. Tư vấn giải pháp phù hợp và triển khai lắp đặt thiết bị.
  • Đối với vật tư, linh kiện sẽ được đại lý giao ngay trong ngày, phí vận chuyển sẽ được thống nhất ngay trước khi giao hàng.

Quy cách giao hàng

  • Hàng hóa giao vận được đóng gói cẩn thận kèm hóa đơn chứng từ. Khách hàng khi nhận cần kiểm tra số lượng, chủng loại khớp với đơn đặt hàng để tránh nhầm lẫn, tranh chấp sau này.
  • Trong trường hợp thiên tai, cấm đường, tai nạn hoặc sự cố mà không giao hàng đúng giờ, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất lại thời gian giao nhận.

Miễn trừ trách nhiệm:

Trong trường hợp không mong muốn. Hàng hóa giao không đúng giờ gây thiệt hại cho quý khách, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Vì thế, để đảm bảo an toàn, quý khách vui lòng đặt hàng sớm để chủ động nguồn hàng.

Đóng góp ý kiến

Mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng sẽ giúp Vinfil cải tiến và phục vụ quý khách tốt hơn. Trân trọng cảm ơn quý khách.

Fanpage: Vinfil – Máy lọc nước công nghiệp.

Hotline, Zalo: 0397.23.26.28

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm nhìn, sứ mệnh của Vinfil.

Tiêu chuẩn sản phẩm của Vinfil.

Vinfil – Nước là nguồn sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28