Vinfil – Nước là nguồn sống

Vinfil Nước là nguồn sống

Slogan của một thương hiệu, một công ty có giá trị truyền thông sản phẩm của thương hiệu đến với người dùng. Nó có giá trị cao và thể hiện một phần giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

lọc nước Vinfil

Vinfil ra đời trong bối cảnh ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước trầm trọng. Nước giếng khoan, nước sạch của nhà máy vẫn còn ố màu và không đảm bảo sinh hoạt. Nhiều thương hiệu mọc lên muốn giải quyết phần ngọn và kiếm lợi nhuận. Vinfil không muốn đi theo lối mòn đó. Vinfil muốn giải quyết phần gốc của mọi vấn đề.

“Nước là nguồn sống”

Slogan đơn giản nhưng chứa đựng thông điệp bất tận:

1. Thức tỉnh mọi người:

Thức tỉnh ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước ngầm, nước sông, nước biển. Hạn chế xả rác, hạn chế khoan giếng, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện bảo vệ môi trường nước.

2. Nước là nguồn sống

Nước thực sự là nguồn gốc của sự sống. Không có nước sẽ không có sự sống. Hiện nay chúng ta đang đối mặt với nhiều vấn đề như nước biển sâm mặn, nước ngầm ô nhiễm, nước sông cạn kiệt…

Nếu chúng ta không nhận thức được nước là nguồn sống. Chúng ta sẽ coi thường nó. Chúng ta sẽ nghĩ nước thật rẻ mạt và vô tận. Đến lúc nào đó, chúng ta sẽ phải trả giá.

Vinfil Nước là nguồn sống
Lọc nước từ tâm

3. Vinfil mang sứ mệnh thay đổi

Vinfil nhận thức rõ giá trị của nguồn nước, đặc biệt là nguồn nước sạch. Vinfil không phải chỉ là thiết bị lọc nước thông thường. Vinfil là cả 1 hệ sinh thái. Vinfil là cả một hệ thống các giải pháp xử lý nước hiệu quả. Giúp khách hàng có nguồn nước sạch tuyệt đối, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về nước sạch.

4.Vinfil muốn hướng đến toàn dân

Vinfil mong muốn toàn dân có nước sạch, không phải chỉ có người giàu mới được sử dụng nước sạch. Sản phẩm của Vinfil sẽ phủ rộng toàn quốc, mang nước sạch tới mọi nhà. Trong tương lai gần, Vinfil sẽ lọc nước sông, nước thải, nước biển… góp phần giúp bảo tồn nguồn nước. Góp một phần nhỏ bé giúp đất nước ngày càng tươi đẹp hơn.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách trám lấp giếng khoan

Tầm nhìn, sứ mệnh của Vinfil.

Chính sách bảo hành của Vinfil.

Tiêu chuẩn sản phẩm của Vinfil.

2 thoughts on “Vinfil – Nước là nguồn sống

  1. Pingback: Chính sách bảo hành của Vinfil - Lọc tổng biệt thự cao cấp

  2. Pingback: Chính sách đổi trả hàng của Vinfil - Lọc nước tổng biệt thự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28