Khách hàng mua lọc tổng hay mua cả hệ sinh thái Vinfil?

hệ sinh thái Vinfil

“Mua lọc nước tổng xong, thiết bị có vấn đề, gọi hotline mà mãi không có người đến”.

“Lắp lọc nước tổng mà nước sau lọc lại bẩn hơn chưa lọc”.

“Bảo là bảo hành 12 tháng mà dùng 3 tháng đã hỏng. Gọi điện lên thì hẹn hò các kiểu… Đổ lỗi cho chập cháy, lỗi do sử dụng sai cách. Chán!”

Đó là vấn đề mà chúng tôi gặp khi đi khảo sát thị trường. Tìm hiểu các vấn đề mà khách hàng gặp phải khi sử dụng dịch vụ của các hãng khác.

Nắm bắt được điều đó, Vinfil quán triệt tinh thần: “Bảo hành toàn diện” – Vinfil không chỉ là chiếc máy lọc vô tri – Vinfil là cả một hệ sinh thái.

Vinfil – dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Khi bạn gặp vấn đề về nguồn nước, hoặc cần tư vấn về thiết bị lọc nước, bạn liên hệ với Vinfil thì lúc đó, bạn đã bắt đầu bước vào hệ sinh thái Vinfil.

Chúng tôi sẽ tiếp thu nhu cầu của bạn, tìm hiểu, phân tích nguồn nước và địa hình nhà bạn. Tư vấn thiết bị lọc phù hợp nhất cho bạn.

Sau khi lắp đặt. Bạn sẽ được bảo hành toàn diện thiết bị lọc. Bảo hành toàn bộ từ vật liệu, lõi lọc, linh kiện đến từng con ốc vít. Bạn được cam kết chất lượng nguồn nước trong suốt quá trình sử dụng. Bất cứ khi nào bạn cần, Vinfil sẽ có mặt. Trường hợp khẩn cấp ở xa, đêm tối chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục sự cố qua điện thoại, zalo, nếu không được, chúng tôi sẽ tìm cách để đến hiện trường giúp bạn ngay. Tuy nhiên, thiết bị lọc nước thường không xảy ra những sự cố cấp thiết như vậy, nên bạn đừng lo lắng.

Bảo hành toàn diện

Trong suốt 2 năm, tức là 24 tháng. Bạn không phải lo lắng một điều gì về thiết bị và nguồn nước. Đây là chế độ bảo hành, hình thức cam kết mà chưa một đơn vị bán hàng, chưa một thương hiệu lọc nước nào dám cam kết.

Vậy sau 2 năm thì sao? Không sao cả, bạn vẫn nhận được chế độ chăm sóc đặc biệt. Lúc này, nếu thiết bị có lỗi bạn vẫn được sửa miễn phí. Nếu có lỗi nặng, cần phải thay thế, bạn sẽ được thay phụ kiện với giá đại lý. Mời bạn tham khảo thêm chính sách bảo hành.

Vì thế, khi bạn mua thiết bị lọc nước tổng biệt thự Vinfil thì bạn đã được cả một hệ thống đại lý, cả một tập thể hàng ngàn con người hỗ trợ bạn khi cần. Bạn cũng sẽ được mua các thiết bị khác như; máy điện giải, máy lọc không khí và các thiết bị gia đình khác trong hệ thống Vinfil với giá ưu đãi. Bạn cũng sẽ được nhận những tài liệu chia sẻ kiến thức về kỹ thuật lọc nước. Được tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ đồng bào lũ lụt, người dân nghèo có nước sạch nếu muốn.

Trân trọng cảm ơn bạn đã gia nhập hệ sinh thái của Vinfil.

Mời bạn theo dõi Fanpage chính thức của Vinfil: Vinfil – Máy lọc nước công nghiệp

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tầm nhìn, sứ mệnh của Vinfil.

Chính sách bảo hành của Vinfil.

Tiêu chuẩn sản phẩm của Vinfil.

Vinfil – Nước là nguồn sống

BÁO GIÁ HỆ THỐNG LỌC NƯỚC BIỆT THỰ VINFIL

One thought on “Khách hàng mua lọc tổng hay mua cả hệ sinh thái Vinfil?

  1. Pingback: Chính sách bảo hành của Vinfil - Lọc tổng biệt thự cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0397.23.26.28